Home   |    About us    |    Our Products   |    Advertising   |    Contact us  |   Aroided Bo-Win  
This is an example of a HTML caption with a link.
                           
เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท INKJET PRINTER
Inkjet Printer เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีความนิยมมากในการพิมพ์งานที่ เกี่ยวข้องกับภาพต่าง ๆ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Inkjet Printer นั้นเป็น เครื่องพิมพ์ที่ทำงานแตกต่างไปจากเครื่องพิมพ์ แบบ  จุด และ เครื่องพิมพ์แบบ เลเซอร์เพราะจะมีความสวยงามกว่าการพิมพ์ด้วยเครื่อง พิมพ์แบบอื่น ๆ ตรงที่เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Inkjet Printer นั้นสามารถที่จะพ่นสีต่างๆ ออกไปได้และมีการผสมสีให้ในตัวเครื่องพิมพ์อิงค์ เจ็ท(Inkjet Printer) นั้นมีความสามารถมากกว่าในทุกด้านแต่ในการพิมพ์นั้น ถ้าเครื่องพิมพ์นั้นเราตั้งที่ความ ละเอียดทีสูงกว่าที่ออกมา นั้นก็ย่อมมีความสวยงามแต่น้ำหมึกที่ออกมานั้นก็มากด้วยเช่นกัน ความละเอียดของ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Inkjet Printer นั้นในรุ่น ปกติ
ที่มีการพิมพ์นั้นมีค่าความ ละเอียดอยู่ที่ 360 dpi เป็นมาตราฐาน แต่บริษัทต่างๆก็เร่งการพัฒนาเป็น 720 dpi ละพัฒนาเรื่อยมาจนล่าสุด เป็น 1440 dpi และเริ่มมีการพัฒนาเพิ่มไปซึ่งมีความละเอียดนั้นเป็นส่วนสำคัญในการพิมพ์ซึ่งความละเอียดยิ่งมากก็ยิ่งทำให้มีความสวย งามนั้นมีความคมชัดมากขึ้นด้วยการทำงานของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท(Inkjet Printer)มีการทำงานแบบพ่นหมึกออกไปนั้นเครื่องพิมพ์อิงค์ เจ็ท(Inkjet Printer)จะเป็นเครื่องพิมพ์ที่สามารถเปลี่ยนตลับหมึกได้โดยที่เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท(Inkjet Printer)นั้นจะแบ่งตลับหมึกสี และตลับหมึกดำแยกออกจาก กัน เมื่อสีใดหมดนั้น เราก็สามารถที่จะเปลี่ยนเป็นสี ๆ ไป
(ที่มา:ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา)
   
Admin & Customer service   Production PD   Contact & service
การติดต่อสื่อสารเพื่อการประสานงาน. ... การจัดระเบียบวิธีการทำงาน เพื่อให้งานและเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ร่วมมือปฏิบัติงานเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ไม่ทำให้งาน ... เพื่อให้งานมีคุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ ...   เตรียมความพร้อมก่อนการผลิตโดยวางแผนการผลิตสอดคล้องกับคำสั่งได้แก่ความพร้อมด้าน คนหรือพนักงาน เครื่องจักร วิธีการ วัตถุดิบ สภาวะแวดล้อมในการทำงาน ควบคุมกระบวนการผลิตให้เป้นไปตามมาตรฐานที่กำหนดทั้งด้านความสะอาด คุณภาพ ความปลอดภัย ต้นทุน กฎระเบียบการปฏิบัติงาน   เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าและบริการไปแล้ว ใช่ว่าภารกิจการขายจะสิ้นสุดลง เพราะเราไม่ได้ต้องการขายของเพียงแค่ครั้งเดียวแล้วจบกันไป จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการบริการหลังการขายที่ดี เพื่อให้ลูกค้าจดจำและเกิดการซื้อซ้ำในครั้งต่อไป การให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่น่าจดจำ การทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ ลูกค้าจะไม่มีวันหนีหายไปไหน เพราะว่าเราได้ใจลูกค้าไปเต็ม ๆ
ความรู้เกี่ยวกับอิงค์เจ็ท (INKJET PRINTERS)
 
© ความรู้เกี่ยวกับไวนิล(Vinyl)    © อะครีลิค (Acrylic) คืออะไร?    © ป้ายตัวอักษรโลหะ (Metal Letters Signage) 
© ไวนิล(Vinyl)
ไวนิล คือ พลาสติกชนิดพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกคุณภาพสูงรวมกับสารเพิ่ม ประสิทธิภาพต่างๆ เช่น สารเพิ่มความทนทานต่อแสงแดด สารเพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก สารเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศ และสารเพิ่มความทนทานความร้อน ไวนิลนอกจากจะทนทานต่อแสงแดดรังสียูวี และสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงแล้วยัง เป็นวัสดุที่ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกหรือแมลงกัดเจาะ การผุกร่อนหรือบิดงอ การเกิดสนิม การรั่วซึมของน้ำฝน ไม่ติดไฟ และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานอีกด้วย จึงนิยมนำมาใช้ผลิตอุปกรณ์ใช้งานกลางแจ้ง 
  © แผ่นอะครีลิค "Acrylic"เป็นแผ่นพลาสติกเรียบชนิด Thermoplastic ซึ่งผลิตจากน้ำยา MMA (Methyl Methacrylate) นำไปเข้าระบบหล่อแบบ (Casting System) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เมื่อได้รับความร้อนสูงจะอ่อนตัวลง สามารถดัดหรือขึ้นรูปเป็นแบบต่าง ๆ ได้ และเมื่อเย็นตัวลงจะแข็งตัวและคงสภาพไว้ มีน้ำหนักเบาและสามารถแกะสลัก พ่นสี ระบาย หรือ ชิลค์สกรีน เป็นรูปหรือลวดลายต่างๆ ได้    © ป้ายตัวอักษรโลหะ (Metal Letters Signage)หรือป้ายชื่อโลหะ คือป้ายที่เป็นลักษณะที่ใช้ตัวหนังสือหรือสัญลักษณ์เป็นหลัก โดยรายละเอียดงานที่จะนำมาทำป้ายตัวอักษรโลหะ ส่วนใหญ่จะไม่ซับซ้อน อาจจะเป็นตัวหนังสือ ตัวเลข หรือโลโก้ โดยส่วนใหญ่นิยมนำมาทำป้ายหน้าโครงการต่างๆ ทั้งคอนโดมิเนียม รีสอร์ท โรงแรม ห้างสรรพสินค้า แต่ในปัจจุบันความนิยมของงานป้ายชนิดนี้ได้ขยายออกไปถึงกิจการร้านค้าอื่นๆ ทั้งคลีนิก ร้านทอง โชว์รูม โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ต่างนิยมทำป้ายชนิดนี้กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากตัวป้ายจะมีลักษณะเป็น 3 มิติ มีความนูน ความลึก ทำให้ผู้พบเห็นดูแล้วสามารถเรียกความสนใจและสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ร้านค้าหรือสินค้าได้เป็นอย่างดี 
 
 
© 116/61 Moo 3 Hightway 331, Km 91-92, Bo-Win Sub-District, Sriracha District, Chonburi 20230 Thailand